Trang nhất » Tin Tức » Đời thường nghệ sĩ

KIM TIỂU LONG – NHƠN HẬU: MỘT CẶP ĐÔI MỚI

Thứ năm - 21/03/2013 13:26
KIM TIỂU LONG – NHƠN HẬU: MỘT CẶP ĐÔI MỚI

KIM TIỂU LONG – NHƠN HẬU: MỘT CẶP ĐÔI MỚI

(CLVN.VN) - Trong suốt một thời gian dài, NSUT Kim Tiểu Long dường như chỉ ca lẻ, ít hát cặp với các cô đào.Nếu có, thì cũng chỉ là những cuộc hội ngộ tình cờ chứ không gắn bó lâu dài. Còn NS Nhơn Hậu thì cũng…cô đơn.

Có lẽ đồng chung “ cảnh ngộ”, cho nên vừa qua, cả hai anh chị đã quyết định cùng nhau xây dựng “ thương hiệu “ mới Kim Tiểu Long – Nhơn Hậu “ với mong muốn sẽ trở thành một đôi bạn diễn ăn ý trong lòng khán giả. Và “ cặp đôi “ này đã trình làng khán giả trong đêm tôn vinh NSND Viễn Châu ở Trà Vinh với trích đoạn “ Hàn Mặc Tử”

Trước Tết Nguyên Đán, Kim Tiểu Long và Nhơn Hậu đã có chuyến lưu diễn 10 ngày tại Mỹ do Lãnh sự quán bên đó tổ chức cho kiều bào vui xuân, đón Tết. Trong chuyến đi này, Kim Tiểu Long – Nhơn Hậu đã có 3 suất diễn tại San Fransiso, San Jose và quận Cam. Ngoài ca lẻ những bài nhạc, vọng cổ, Kim Tiểu Long cùng Nhơn Hậu cũng đã diễn lại trích đoạn “ Hàn Mặc Tử “. Nhơn Hậu tâm sự: “ Bà con xem, cổ vũ hết mình và rất thương nghệ sĩ. Chính tình cảm đó khiến cho Hậu và anh Kim Tiểu Long cảm thấy rất xúc động “.

Trở về nước, trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, “ cặp đôi “ này lại tách ra để chạy show theo các hợp đồng đã ký trước đó. Nếu NSUT Kim Tiểu Long miệt mài theo chân các chương trình Đại nhạc hội của bầu Minh Dũng – Duy Ngọc, đoàn xiếc Hướng Dương…để hát phục vụ Tết cho bà con từ các tỉnh miền Tây, đổ dài ra đến tận miền Trung, thì NS Nhơn Hậu chỉ cùng đoàn NT TH Tiền Giang đi diễn vòng quanh trong tỉnh nhà hoặc có vài suất ở Đồng Tháp, Vũng Tàu. NSUT Kim Tiểu Long cho biết: “ Khán giả ở miền Trung năm nay đi xem hát rất đông. Đêm nào cũng từ 1000 đến 2000 người.Điều làm tôi vui nhất là được đón nhận những tình cảm trìu mến, chân thành mà bà con ở những vùng đất tôi đã đi qua dành cho mình”.

Trong thời gian này, NS Nhơn Hậu lại khá bận rộn cho việc học, ôn thi hết môn của mình ở Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ của Đại học Mở-Hà Nội. Mặc dù vậy, cô vẫn tranh thủ thời gian để đi hát khi có lời mời. Vừa qua, Nhơn Hậu cũng đã tham gia chương trình “ Cung điệu phương Nam “ do Đài TNND TPHCM tổ chức để giao lưu cùng với khán giả. Nhơn Hậu chia sẻ: “ Được hát cho khán giả nghe là niềm hạnh phúc lớn lao đối với Hậu. Song cũng tiếc là hai năm qua, Hậu ít có cơ hội để xuất hiện trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc, Phim truyện Cải lương…Điều này làm Hậu cảm thấy hơi tủi thân, dường như mình đã bị…bỏ quên “.

Được biết, sắp tới Kim Tiểu Long và Nhơn Hậu sẽ tiếp tục đi lưu diễn ở Mỹ trong vòng hai tháng. Vì vậy, NSUT Kim Tiểu Long sau khi hết hợp đồng lưu diễn miền Tây và miền Trung, anh đã trở về TPHCM để thu, quay một số bài ca nhạc, ca cổ cho riêng mình và cùng với Nhơn Hậu tập một số trích đoạn cải lương như: Lan và Điệp, Sự tích trầu cau…để chuẩn bị “ lên đường “.

TIỂU TRÚC

Theo: Trần Phương Trang

Nguồn tin: Báo sân khấu

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn : Lưu ý viết có dấu khi thảo luận
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thảo Luận

24/05/2015
24/05/2015
24/05/2015
24/05/2015
24/05/2015
23/05/2015
23/05/2015
22/05/2015
22/05/2015